Vífilfell

Held að ég hafi átt í samskonar viðræðum við Einar Haralds og gat ekkert tjónkað við hann. Maðurinn er náttúrulega rauðhærðari en Steingrímur J og ekkert við því að gera. Einar var til að taka allan vafa af mér að reyna að sannfæra mig á nkv sama hátt og maðurinn í þessum sketch:

Ég held stundum að Einar og Andri séu laumubræður…..

Tags: ,

2 Responses to “Vífilfell”

  1. Dólgurinn says:

    Hehe.. satt satt.. Einar Haralds er sá rauðasti …

  2. andri stussy says:

    hversu oft þarf ég að segja þér Gestur að ég er með sjaldgæfan hárlit rauðbrúnskol-litað með dökku yfirliti og getur glampað í sól……..
    Gestur ég ætla ekki að þurfa að endurtaka mig……..náðu þessu

    Bið annars að heilsa þér er staddur á Ólafsvík og þegar ég kem í bæinn kíkjum við á HK +Bjór mmmmmmmmmmmmmmm

Leave a Reply